Tiếp Đại sứ Hoa Kỳ Marc E. Knapper cùng phái đoàn của Phái bộ Hoa Kỳ tại Việt Nam
Gặp mặt với Đặc phái viên Tổng thống Hoa Kỳ về Biến đổi Khí hậu John Kerry
Lễ ký kết Hợp tác giữa Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Thành phố Cần Thơ, Viện Friedrich Naumann Stiftung Für Die Freiheit Vietnam (FNF) và Trường Đại học Cần Thơ

Sáng ngày 24/01/2018, Chương trình khai mạc khóa tập huấn đã diễn ra tại Trung tâm Học liệu, Trường ĐHCT với sự tham dự của các chuyên gia từ Hà Lan, Tổ chức Bảo tồn thiên nhiên thế giới tại Việt Nam, đại diện Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Hội Nông dân 13 tỉnh, thành vùng ĐBSCL. Về phía Trường ĐHCT có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của các đơn vị trực thuộc trường gồm Viện Nghiên cứu Biến đổi khí hậu, Viện Nghiên cứu và Phát triển ĐBSCL, Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên.