Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Tiếp Đại sứ Hoa Kỳ Marc E. Knapper cùng phái đoàn của Phái bộ Hoa Kỳ tại Việt Nam
Gặp mặt với Đặc phái viên Tổng thống Hoa Kỳ về Biến đổi Khí hậu John Kerry
Lễ ký kết Hợp tác giữa Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Thành phố Cần Thơ, Viện Friedrich Naumann Stiftung Für Die Freiheit Vietnam (FNF) và Trường Đại học Cần Thơ

Vào ngày 14/6/2018 ,  cuộc họp giữa Viên Nghiên cứu Biến đổi khí hậu  - Đại học Cần Thơ và  Viện Môi trường Hàn Quốc ( KEI ) được tổ chức tại văn phòng của Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu. Cuộc họp có sự tham gia của  cán bộ Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu , đại diện của Viện Môi trường Hàn Quốc và cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Cần Thơ .

Trong buổi họp , nhiều vấn đề liên quan đến tác động của biến đổi khí hậu tại thành phố Cần Thơ được thảo luận. Qua đó,các vấn đề liên quan đến tài nguyên nước – đa dạng sinh học – sản xuất nông nghiệp được xem xét như những khó khăn đối với thành phố. Viện nghiên cứu Biến đổi Khí hậu , Sở Tài nguyên & Môi trường Cần Thơ và Viện Môi trường Hàn Quốc đã trao đổi thêm về các hợp tác trong tương lai dựa trên kết quả thảo luận trên.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm (ẢNH: Viện DRAGON- Mekong)

Cán bộ của Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí Hậu, Sở Tài nguyên & Môi trường và Viện Môi trường Hàn Quốc trong buổi họp (ẢNH: Viện DRAGON-Mekong)

DRAGON-Mekong

Số lượt truy cập

677845
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1217
3856
22670
677845

 Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí Hậu, Trường Đại học Cần Thơ 
Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (84-292) 3730 448; Email: vbdkh@ctu.edu.vn.