Hội thảo trực tuyến “Phiên khung thảo luận về quản lý chất thải rắn TP. Cần Thơ"
Họp triển khai các hoạt động truyền thông về suy giảm tài nguyên nước dưới đất và sụt lún tại ĐBSCL
Kiểm toán sông Mê Kông, phát hiện nhiều nguy hại

Ngày 15 tháng 8 năm 2019, Giáo Sư Tsunoda Manabu, cố vấn trưởng dự án Jica và GS Ishimatsu đã đến thăm và làm việc tại văn phòng của Viện Nghiên cứu Biển đổi Khí hậu, Trường đại học Cần Thơ (Dragon Institute – CTU). Công tác tiếp đón có sự tham gia của Viện trưởng – PGS.TS Nguyễn Hiếu Trung và một số cán bộ của Viện.

Chuyến thăm của hai chuyên gia nhằm mục đích bàn về kế hoạch phát triển và mở rộng mạng lưới MekongNet - Mạng lưới cộng đồng bảo vệ môi trường và ứng phó với Biến đổi Khí hậu ở Đồng bằng sông Cửu Long. Kết quả buổi tiếp đón và làm việc diễn ra tốt đẹp. Đoàn chuyên gia gửi lời cảm ơn chân thành đến các cán bộ và giảng viên đã dành thời gian tiếp đón đoàn, đồng thời trao đổi và đề ra một số phương hướng hợp tác trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh buổi làm việc với hai chuyên gia (Ảnh Viện Dragon)