Ngày 5/8/2020, tại Văn phòng Viện Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu,Trường đại học Cần Thơ (Viện DRAGON-Mekong)– CTU), PGS TS Nguyễn Hiếu Trung - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu và cán bộ Viện đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Vụ Địa phương III (Ủy ban Dân tộc).

Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về việc triển khai các khóa tập huấn về “Bảo vệ môi trường và ứng phó trước tác động của biến đổi khí hậu để phát triển bền vững” tại tỉnh Sóc Trăng và Hậu Giang. Đại diện lãnh đạo hai bên cũng đã trao đổi về các cơ hội hợp tác trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

(Tin, ảnh: Viện DRAGON-Mekong)