Ngày 25-26/02/2021, Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu, Trường Đại Học Cần Thơ (Viện DRAGON-Mekong) cùng với PGS.TS Nguyễn Võ Châu Ngân, TS. Lâm Văn Thịnh và các cán bộ Khoa Môi trường & TNTN đã tham gia họp trực tuyến khởi động dự án “Inow Asia”. Cùng tham dự có các đại diện đến từ các Viện trường đại học của châu Âu, Việt Nam, Lào và Campuchia.

Dự án Inow Asia (Development of Innovative multilevel formation programs for the new water leading professionals in Southeast Asia (2021-2024) là một dự án trong khuôn khổ chương trình Erasmus+. Dự án nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo sau đại học trong lĩnh vực quản lý tổng hợp tài nguyên nước và phát triển bền vững. Tại hội thảo, các đại biểu đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong việc nâng cao chương trình đào tạo sau đại học về quản lý tài nguyên nước.