Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Hội thảo khoa học “Phát huy tiềm năng, lợi thế nhằm phát triển nhanh và bền vững vùng Đồng bằng sông Cửu Long trong bối cảnh mới”
Seminar trực tuyến “Quản trị về sụt lún đất và quản lý nước dưới đất tại đồng bằng sông Cửu Long dành cho cán bộ, thanh niên trẻ”
Chúc mừng năm mới 2022

Năm 2021, Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) đã lựa chọn Chủ đề của Ngày Môi trường Thế giới 05/6 là Phục hồi hệ sinh thái (Ecosystem Restoration). Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới, sáng ngày 05/6/2021, Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu, Trường Đại học Cần Thơ (Viện DRAGON-Mekong) đã tổ chức trồng cây xanh trong khuôn viên của Viện với sự tham gia của Ban Lãnh đạo và thành viên Viện.

Hoạt động trồng cây xanh, hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới luôn được Viện DRAGON và Nhà trường đặc biệt quan tâm thực hiện. Đây là hoạt động thường niên của đơn vị không chỉ nhằm cải tạo cảnh quan, tạo nên một môi trường trong lành, xanh sạch đẹp trong khuôn viên Viện mà còn góp phần nâng cao ý thức của toàn thể cán bộ và sinh viên Trường trong việc bảo vệ môi trường, chống lại các tác động của biến đổi khí hậu, góp phần cùng xã hội chung tay bảo vệ, gìn giữ để môi trường sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.
Một số hình ảnh ngày trồng cây:

(Tin và ảnh: Viện DRAGON-Mekong)

Số lượt truy cập

561226
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
727
9595
24355
561226

 Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí Hậu, Trường Đại học Cần Thơ 
Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (84-292) 3730 448; Email: vbdkh@ctu.edu.vn.