Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Tiếp Đại sứ Hoa Kỳ Marc E. Knapper cùng phái đoàn của Phái bộ Hoa Kỳ tại Việt Nam
Gặp mặt với Đặc phái viên Tổng thống Hoa Kỳ về Biến đổi Khí hậu John Kerry
Lễ ký kết Hợp tác giữa Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Thành phố Cần Thơ, Viện Friedrich Naumann Stiftung Für Die Freiheit Vietnam (FNF) và Trường Đại học Cần Thơ

Năm 2021, Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) đã lựa chọn Chủ đề của Ngày Môi trường Thế giới 05/6 là Phục hồi hệ sinh thái (Ecosystem Restoration). Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới, sáng ngày 05/6/2021, Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu, Trường Đại học Cần Thơ (Viện DRAGON-Mekong) đã tổ chức trồng cây xanh trong khuôn viên của Viện với sự tham gia của Ban Lãnh đạo và thành viên Viện.

Hoạt động trồng cây xanh, hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới luôn được Viện DRAGON và Nhà trường đặc biệt quan tâm thực hiện. Đây là hoạt động thường niên của đơn vị không chỉ nhằm cải tạo cảnh quan, tạo nên một môi trường trong lành, xanh sạch đẹp trong khuôn viên Viện mà còn góp phần nâng cao ý thức của toàn thể cán bộ và sinh viên Trường trong việc bảo vệ môi trường, chống lại các tác động của biến đổi khí hậu, góp phần cùng xã hội chung tay bảo vệ, gìn giữ để môi trường sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.
Một số hình ảnh ngày trồng cây:

(Tin và ảnh: Viện DRAGON-Mekong)

Số lượt truy cập

677820
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1192
3831
22645
677820

 Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí Hậu, Trường Đại học Cần Thơ 
Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (84-292) 3730 448; Email: vbdkh@ctu.edu.vn.