Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Hội thảo khoa học “Phát huy tiềm năng, lợi thế nhằm phát triển nhanh và bền vững vùng Đồng bằng sông Cửu Long trong bối cảnh mới”
Seminar trực tuyến “Quản trị về sụt lún đất và quản lý nước dưới đất tại đồng bằng sông Cửu Long dành cho cán bộ, thanh niên trẻ”
Chúc mừng năm mới 2022

Mục đích của buổi thảo luận nhằm tăng cường sự hợp tác nghiên cứu khoa học giữa các Viện, Trường Đại học và các Cơ quan quản lý và nghiên cứu trong nước và quốc tế, nhằm giải quyết các vấn đề liên quan trong lĩnh vực quản lý nước và biến đổi khí hậu tại ĐBSCL.

Tại buổi thảo luận các đại biểu tham dự đã đề xuất và trao đổi về khung chương trình, các địa điểm và kế hoạch thực hiện chương trình nghiên cứu về các vấn đề liên quan trong quản lý nước và BĐKH tại ĐBSCL. Kết quả của buổi thảo luận sẽ được sử dụng như cơ sở triển khai các bước tiếp theo của Chương trình, ngoài ra buổi thảo luận cũng trao đổi về việc đào tạo và nâng cao năng lực cho các cán bộ của các Viện Trường tham gia trong Chương trình.

 Buổi thảo luận đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội và nâng cao sự hợp tác giữa các đơn vị quản lý và nghiên cứu trong các lĩnh vực liên quan đến quản lý nước và biến đổi khí hậu tại ĐBSCL. 

Số lượt truy cập

561990
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
519
10359
25119
561990

 Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí Hậu, Trường Đại học Cần Thơ 
Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (84-292) 3730 448; Email: vbdkh@ctu.edu.vn.