Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Hội thảo khoa học “Phát huy tiềm năng, lợi thế nhằm phát triển nhanh và bền vững vùng Đồng bằng sông Cửu Long trong bối cảnh mới”
Seminar trực tuyến “Quản trị về sụt lún đất và quản lý nước dưới đất tại đồng bằng sông Cửu Long dành cho cán bộ, thanh niên trẻ”
Chúc mừng năm mới 2022

Ngày 10/04/2013, nhân chuyến công tác của đoàn chuyên gia Hàn quốc thuộc chương trình Hợp tác Việt – Hàn, Viện Chiến lược, Chính sách Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường, đến Thành phố Cần Thơ, các chuyên gia Hàn quốc đã có nhã ý đến thăm Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu – Trường Đại học Cần Thơ. PGS.TS. Lê Anh Tuấn, Phó Viện Trưởng và các cán bộ của Viện DRAGON đã tiếp đón các chuyên gia Hàn Quốc.

Đoàn chuyên gia Hàn Quốc có ông Chung Heuk Jin, chuyên gia Chính sách môi trường/ Hợp tác quốc tế và ông Kim Do Kyong, chuyên gia Quản lý môi trường và Công nghệ thông tin.

 Trong buổi gặp gỡ, Viện DRAGON và đoàn chuyên gia Hàn Quốc đã trao đổi về các hoạt động phát triển kinh tế xã hội của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) trong điều kiện biến đổi khí hậu và nước biển dâng. Qua đó, đề xuất xây dựng các ý tưởng cho vùng ĐBSCL ứng phó với các tác động của biến đổi khí hậu và phát triển kinh tế theo hướng tăng trưởng xanh, dựa trên các công nghệ và kiến thức của Hàn Quốc.

Buổi gặp gỡ đã tạo điều kiện thuận lợi nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác của Viện DRAGON với các chuyên gia của Chương trình hợp tác Việt-Hàn, cũng như các Cơ quan, Tổ chức của Hàn Quốc trong tương lai.

Số lượt truy cập

561993
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
522
10362
25122
561993

 Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí Hậu, Trường Đại học Cần Thơ 
Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (84-292) 3730 448; Email: vbdkh@ctu.edu.vn.