Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Hội thảo khoa học “Phát huy tiềm năng, lợi thế nhằm phát triển nhanh và bền vững vùng Đồng bằng sông Cửu Long trong bối cảnh mới”
Seminar trực tuyến “Quản trị về sụt lún đất và quản lý nước dưới đất tại đồng bằng sông Cửu Long dành cho cán bộ, thanh niên trẻ”
Chúc mừng năm mới 2022

Thông qua buổi gặp gỡ, ông Klaus Sattler và Viện DRAGON đã trao đổi các hướng hợp tác, tạo điều kiện cho các cán bộ của Trường, Viện tham gia các khóa tập huấn do Mạng lưới NSHD-M tổ chức nhằm nâng cao năng lực về phát triển thủy điện bền vững.

 Trong buổi gặp gỡ, ông Klaus Sattler đã trình bày giới thiệu về Mạng lưới phát triển thủy điện bền vững tại các nước thuộc lưu vực sông Mekong (NSHD-M). Mạng lưới được thành lập nhằm mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tăng cường năng lực của các bên liên quan về phát triển thủy điện bền vững tại lưu vực sông Mekong.

Bên cạnh đó, ông Klaus Sattler cũng giới thiệu về các chương trình tập huấn và các nghiên cứu thí điểm được phát triển bởi NSHD-M, đặc biệt là các khóa tập huấn về sự ảnh hưởng của phát triển thủy điện đến xã hội, kinh tế và môi trường.

 

Số lượt truy cập

563813
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
1161
2342
26942
563813

 Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí Hậu, Trường Đại học Cần Thơ 
Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (84-292) 3730 448; Email: vbdkh@ctu.edu.vn.