Nhằm chia sẻ kiến thức về vấn đề liên quan đến suy giảm nguồn tài nguyên nước dưới đất và sụt lún tại đồng bằng sông Cửu Long đến các sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và các cán bộ trẻ. Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu (Viện DRAGON-Mekong) - Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với tổ chức Arcadis (Hà Lan) dưới sự tài trợ của Netherlands Enterprise Agency sẽ tổ chức seminar trực tuyến với chủ đề “Quản trị về sụt lún đất và quản lý nước dưới đất tại đồng bằng sông Cửu Long”.
  • Thời gian: 14h00 – 16h15 ngày 20 tháng 12 năm 2021.
  • Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt.
  • Form đăng ký