Chúc mừng năm mới 2022

Ngày 13/6/2013, nhân chuyến công tác tại Đồng bằng sông Cửu Long, ông John McAnulty, Tổng lãnh sự Úc có nhã ý ghé thăm Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Nhân dịp này, ông John McAulty đã có buổi thăm và làm việc với Viện Nghiên cứu Biến đổi khí hậu – Trường Đại học Cần Thơ (Viện DRAGON). Đón tiếp ông John McAnulty có PGS.TS. Lê Anh Tuấn, Phó Viện Trưởng Viện DRAGON, PGS.TS. Nguyễn Hiếu Trung, Trưởng Khoa Môi trường & TNTN, Trường ĐHCT, cùng các cán bộ của Viện và Trường.

Buổi làm việc với ông John McAnulty, Tổng lãnh sự Úc (Ảnh: Viện DRAGON)

Trong buổi làm việc, Viện Nghiên cứu Biến đổi khí hậu đã trình bày với ông John McAnulty về các nghiên cứu và các chương trình hợp tác của Viện với các Tổ chức nghiên cứu của Úc.

Buổi làm việc của ông Tổng Lãnh Sự Úc với Viện đã tạo điều kiện gắn kết mối quan hệ giữa Trường, Viện với các Tổ chức của Úc, qua đó thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác trong tương lai.