Chúc mừng năm mới 2022

Ngày 04/10/2013, nhân chuyến công tác của của Đoàn cán bộ cấp cao Cộng Hòa Liên Bang Myanmar đến Việt Nam, Đoàn đã có nhã ý đến thăm và trao đổi kinh nghiệm với Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu, Trường Đại học Cần Thơ về nội dung Tăng trưởng xanh và phát triển bền vững.

GS.TS. Lê Quang Trí, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu, PGS.TS. Nguyễn Hiếu Trung, Trưởng khoa Môi trường và TNTN, Trường Đại học Cần Thơ, cùng các cán bộ của Viện và Khoa đã tiếp đón và làm việc với Đoàn. Tại buổi làm việc, lãnh đạo Viện đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến đoàn công tác, qua đó giới thiệu về các hoạt động của Viện, đặc biệt là các chương trình nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ về tăng trưởng xanh và phát triển bền vững trong sản xuất nông nghiệp của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Bên cạnh đó, Khoa Môi trường và TNTN đã giới thiệu với Đoàn về các hoạt động và chương trình đào tạo của Khoa.

Qua buổi làm việc, Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu, Trường Đại học Cần Thơ đã chia sẻ các kinh nghiệm, kết quả nghiên cứu về các lĩnh vực liên quan đến biến đổi khí hậu và nước biển dâng với Đoàn cán bộ cấp cao Myanmar, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong tương lai.