Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Tiếp Đại sứ Hoa Kỳ Marc E. Knapper cùng phái đoàn của Phái bộ Hoa Kỳ tại Việt Nam
Gặp mặt với Đặc phái viên Tổng thống Hoa Kỳ về Biến đổi Khí hậu John Kerry
Lễ ký kết Hợp tác giữa Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Thành phố Cần Thơ, Viện Friedrich Naumann Stiftung Für Die Freiheit Vietnam (FNF) và Trường Đại học Cần Thơ

Ngày 20/4/2022, Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu (Viện DRAGON-Mekong), Trường Đại học Cần Thơ đã vinh dự đón tiếp Ngài Gareth Ward, Đại sứ Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland tại Việt Nam cùng đoàn Đại sứ quán Anh tại Việt Nam. Tiếp đoàn có PGS. TS. Văn Phạm Đăng Trí, Viện trưởng Viện DRAGON-Mekong.

Hai bên đã trao đổi về thực trạng biến đổi khí hậu đang diễn ra tại đồng bằng sông Cửu Long và các hoạt động thích ứng biến đổi khí hậu đang được thực hiện tại địa phương.

PGS.TS Đoàn Ngọc Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ phát biểu chào mừng Ngài Gareth Ward, Đại sứ Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland tại Việt Nam đến làm việc tại Trường

Đoàn cũng đã có một buổi tham quan thực tế ngắn trên sông Hậu và sông Cần Thơ nhằm chia sẻ về các vấn đề liên quan đến suy giảm chất lượng nước và tác động đến sinh kế của người dân địa phương. 

Tham quan thực tế trên sông

Số lượt truy cập

680239
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
531
6250
25064
680239

 Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí Hậu, Trường Đại học Cần Thơ 
Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (84-292) 3730 448; Email: vbdkh@ctu.edu.vn.