Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Hội thảo khoa học “Phát huy tiềm năng, lợi thế nhằm phát triển nhanh và bền vững vùng Đồng bằng sông Cửu Long trong bối cảnh mới”
Seminar trực tuyến “Quản trị về sụt lún đất và quản lý nước dưới đất tại đồng bằng sông Cửu Long dành cho cán bộ, thanh niên trẻ”
Chúc mừng năm mới 2022

Ngày 29/12/2014, Viện Nghiên cứu Biến đổi khí hậu - Đại học Cần Thơ (Viện DRAGON-Mekong) vinh dự đón tiếp đoàn tham quan của Trung Tâm Tham vấn và Hỗ trợ Cộng đồng Pháp Bảo (TP. Hồ Chí Minh).

Tại buổi gặp gỡ, 2 bên đã giới thiệu các hoạt động tổ chức của mỗi bên, các hoạt động Ứng phó với Biến đổi khí hậu và tham quan mô hình “Thu gom nước mưa” tại Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên-Đại học Cần Thơ. Mục đích chuyến tham quan của Trung tâm Pháp Bảo là nhằm nâng cao năng lực, tìm kiếm, học hỏi ứng dụng các mô hình Ứng phó biến đổi khí hậu đặc thù của khu vực phía Nam. Qua chuyến tham quan Trung tâm Pháp Bảo đã đánh giá cao mô hình “Thu gom nước mưa” trong việc thích ứng với Biến đổi khí hậu trong tương lai và đề suất có những nghiên cứu tiếp theo trong việc ứng dụng các mô hình thích ứng với biến đổi khí hậu đến cộng đồng.


PG.Ts Lê Anh Tuấn (Viện DRAGON-Mekong) trình bài về các vấn đề liên quan đến ảnh hưởng của Biến đổi khí hậu đến ĐBSCL  (Ảnh Viện DRAGON-Mekong)


Ths. Đinh Diệp Anh Tuấn (Cán bộ viện DRAGON-Mekong) trình bài về mô hình “Thu gom nước mưa” (Ảnh Viện DRAGON-Mekong)


Tham quan thực tế mô hình thu gom nước mưa tại Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên – Đại học Cần Thơ   (Ảnh Viện DRAGON-Mekong)


 Tặng quà lưu niệm của Trung Tâm Pháp Bảo đến Viện Dragon (Ảnh Viện DRAGON-Mekong)

 

Số lượt truy cập

561978
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
507
10347
25107
561978

 Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí Hậu, Trường Đại học Cần Thơ 
Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (84-292) 3730 448; Email: vbdkh@ctu.edu.vn.