Trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu (BĐKH), Trường Đại học Cần Thơ (CTU) và Đối tác (Chính phủ Anh và Chính phủ Hoa Kỳ tại Việt Nam) cho chương trình "Khả năng chống chịu của cộng đồng thanh niên với biến đổi khí hậu tại ĐBSCL - Youth Community Resilience to climate change impacts in the Vietnamese Mekong Delta" (gọi tắt là Y-CoRe), Viện Nghiên cứu BĐKH, CTU sẽ triển khai chuỗi chương trình từ 02/2023 - 10/2023 (chương trình hoạt động đính kèm). Thay mặt nhóm điều phối, chúng tôi trân trọng kính mời các bạn thanh niên đã và đang học tập tại khu vực ĐBSCL đăng ký tham gia chương trình với rất nhiều quyền lợi. Rất mong nhận được đăng ký tham dự (từ 2 - 3 phút để điền thông tin) và chia sẻ của các bạn để lan toả việc đăng ký tham dự đến nhiều bạn thanh niên khác tại ĐBSCL.

 
Quyền lợi chính:
+ Được tham dự chuỗi hoạt động hoàn toàn miễn phí.
+ Được kết nối và làm việc cùng nhóm chuyên gia có nhiều kinh nghiệm liên quan đến chủ đề của chương trình trong và ngoài nước.
+ Được cấp giấy chứng nhận tham dự bởi nhà tài trợ và nhóm điều phối.
+ Được tham dự các buổi tham quan mô hình thực tế tại các khu vực thuộc ĐBSCL.
+ Được hỗ trợ kinh phí triển khai các ý tưởng hành động theo nhóm ở giai đoạn 2 của dự án, tổng giá trị tài trợ có thể lên đến 30 (ba mươi) triệu đồng.
+ Có khả năng được tiếp xúc và tham dự đối thoại với đại diện của các Đối tác tại Việt Nam.
+ Được tham gia vào mạng lưới thanh niên chính thức quản lý bởi Viện Nghiên cứu BĐKH, CTU và tiếp tục tham dự vào các hoạt động trong các năm tiếp theo.
 
Tiêu chí đăng ký tham gia:
+ Độ tuổi: 18 - 30 tuổi.
+ Khu vực sinh sống, học tập và làm việc: tại khu vực ĐBSCL.
+ Có quan tâm và mong muốn được hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ cộng đồng các địa phương ứng phó/giảm nhẹ với biến đổi khí hậu.
+ Cam kết tham dự ít nhất 80% thời lượng các hoạt động chính thức của chương trình.
 
  
Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp các bạn sớm!