Để đóng góp vào cột mốc 50 năm mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Hà Lan, vào ngày 25/9/2023 tại Trường Đại học Cần Thơ, Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu (DRAGON-Mekong) đã tham gia và trình bày triển lãm tại Tòa nhà Phức hợp Phòng thí nghiệm (RLC), Trường Đại học Cần Thơ với chủ đề: “What defines the sustainability of our Vietnamese Mekong Delta” trong khuôn khổ của chương trình. Sự kiện được thực hiện với mục tiêu nhằm nhìn lại chặng đường 50 năm đã đi qua trong mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hà Lan cũng như mở ra những định hướng tương lai cho 50 năm tiếp theo. 

Sự kiện được diễn ra từ 13:30 – 17:30 chiều ngày 25/9/2023 với sự tham gia của đông đảo các nhà lãnh đạo và quý Thầy Cô và các bạn sinh viên tại Trường Đại học Cần Thơ, các doanh nghiệp có hoạt động nổi bật trong khuôn khổ hợp tác kinh tế song phương giữa Việt Nam và Hà Lan tại ĐBSCL.

Công tác chuẩn bị cho quầy triển lãm của Viện DRAGON-Mekong

Trong sự kiện lần này, Viện DRAGON-Mekong đã lựa chọn trình bày những sản phẩm trong hợp tác nghiên cứu và nâng cao năng lực các bên liên quan hướng đến sự phát triển bền vững hơn của ĐBSCL, với sự tham gia đồng thực hiện của các đối tác Hà Lan như các Trường Đại học, Viện nghiên cứu và các Doanh nghiệp của Hà Lan. Các sản phẩm chủ yếu được truyền tải một cách trực quan và có tính tương tác cao với người tham gia. Thông qua những sản phẩm này, Viện DRAGON-Mekong khẳng định mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác Hà Lan.

Trường Đại học Cần Thơ và Viện DRAGON-Mekong vinh dự đón tiếp Tổng Lãnh sự Hà Lan tại Việt Nam – Ông Daniel Coenraad Stork

 

Gs. Ts. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng và Gs. Ts. Trần Ngọc Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ tham quan quầy triển lãm của Viện DRAGON-Mekong

 

 

 Ông Daniel Coenraad Stork kí tặng Viện Dragon Mekong

 

Ông Daniel Coenraad Stork giao lưu tại quầy Dragon Mekong 

Thu hút một lượng lớn quan khách và sinh viên ghé tham quan

Người đăng: Trần Quốc Dũng