Ngày 10 tháng 11 năm 2019, Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu, Trường đại học Cần Thơ (Dragon Institute – CTU) có buổi trao đổi cùng đoàn chuyên gia Hoa Kỳ về dự án NexView dự định sẽ triển khai liên quan đến thành lập hệ hỗ trợ quyết định trong quản lý nước ngầm ở Campuchia và Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc (Ảnh Viện DRAGON):

Từ ngày 5 đến ngày 13 tháng 7 năm 2019, Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu, Trường Đại học Cần Thơ (Dragon Institute – CTU) đã cử đại diện tham dự khóa tập huấn và Hội thảo “ASEAN Water Platform 2019” thuộc tổ chức DOCKSIDE và dự án WANNASEA đồng tổ chức bởi Erasmus và Liên minh châu Âu tại trường Đại học Quản lý quốc gia, Phnom Penh, Campuchia. Với sự tham gia của của hơn 100 nhà nghiên cứu trẻ châu Á và châu Âu., chủ yếu từ Việt Nam, Lào và Myanmar, nhờ sự đồng tài trợ từ AUF, IRD và Đại học Nantes.

 

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm (Ảnh WANASEA)

Mục tiêu của chương trình xây dựng năng lực nghiên cứu về quản lý nguồn tài nguyên nước và phổ biến kiến thức về quản lý nguồn tài nguyên nước; tăng cường hợp tác giữa những người tham gia. Là cơ sở hợp tác lâu dài trong tương lai giữa các đại diện của các tổ chức khác nhau ở EU và trong ASEAN.

Đại diện Trường Đại học Cần Thơ cảm ơn và tặng quà lưu niệm đến Ban tổ chức chương trình (Ảnh WANASEA)

Từ ngày 4 đến ngày 14 tháng 11 năm 2019, PGS. Nguyễn Hiếu Trung - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu, Trường đại học Cần Thơ (Dragon Institute – CTU) phối hợp với GS. Osaki, Đại học Hokkaido và TS. Đặng Kiều Nhân - Viện Nghiên cứu Phát triển Đồng bằng sông Cửu Long (NC PT ĐBSCL) triển khai giảng dạy học phần Nguyên lý thích ứng và giảm thiểu biến đổi khí hậu cho các học viên thạc sĩ ngành Biến đổi khí hậu và Quản lý đồng bằng.

(Ảnh Viện DRAGON)

 Viện Nghiên cứu Biển đổi Khí hậu, Trường đại học Cần Thơ (Dragon Institute – CTU) và các bạn cộng tác viên chuẩn bị bố trí gian hàng triển lãm trong “Chợ công nghệ và thiết bị vùng đồng bằng sông Cửu Long 2019” (Techmart MeKong 2019) của Bộ Khoa học và Công nghệ và Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ, Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia phối hợp với Sở khoa học và công nghệ Cần Thơ tổ chức.
Thời gian: từ ngày 22 đến ngày 23 tháng 10 năm 2019
Địa điểm: tại khách sạn Mường Thanh, Khu E1, Cồn Cái Khế, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Trân trọng kính mời anh/chị đến tham dự buổi triển lãm và đến gian hàng số 100 của Viện để giao lưu, sẽ có nhiều tài liệu ấn phẩm hay gửi tặng anh/chị khi đến gian hàng của Viện.

Cán bộ và cộng tác viên của Viện tham gia chuẩn bị cho gian hàng (Ảnh Viện Dragon)

GS.TS Hà Thanh Toàn, hiệu trưởng trường Đại học Cần Thơ đến thăm quầy trưng bày của Viện (Ảnh Viện Dragon)

Các tài liệu ấn phẩm liên quan đến các nghiên cứu của Viện được trưng bày và trao tặng miễn phí tại gian hàng (Ảnh Viện Dragon)

Thông báo

Số lượt truy cập

131160
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
413
1893
3779
131160

 Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí Hậu, Trường Đại học Cần Thơ (Can Tho University)
Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (84-292) 3730 448; Fax: (84-292) 3 730 392; Email: vbdkh@ctu.edu.vn.