Vào ngày 14/6/2018 ,  cuộc họp giữa Viên Nghiên cứu Biến đổi khí hậu  - Đại học Cần Thơ và  Viện Môi trường Hàn Quốc ( KEI ) được tổ chức tại văn phòng của Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu. Cuộc họp có sự tham gia của  cán bộ Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu , đại diện của Viện Môi trường Hàn Quốc và cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Cần Thơ .

Trong buổi họp , nhiều vấn đề liên quan đến tác động của biến đổi khí hậu tại thành phố Cần Thơ được thảo luận. Qua đó,các vấn đề liên quan đến tài nguyên nước – đa dạng sinh học – sản xuất nông nghiệp được xem xét như những khó khăn đối với thành phố. Viện nghiên cứu Biến đổi Khí hậu , Sở Tài nguyên & Môi trường Cần Thơ và Viện Môi trường Hàn Quốc đã trao đổi thêm về các hợp tác trong tương lai dựa trên kết quả thảo luận trên.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm (ẢNH: Viện DRAGON- Mekong)

Cán bộ của Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí Hậu, Sở Tài nguyên & Môi trường và Viện Môi trường Hàn Quốc trong buổi họp (ẢNH: Viện DRAGON-Mekong)

DRAGON-Mekong

Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí Hậu, Trường Đại học Cần Thơ (Can Tho University)
Điện thoại: (84-292) 3730 448; Fax: (84-292) 3 730 392; Email: vbdkh@ctu.edu.vn.