Thông qua quá trình thực hiện và các kết quả đạt được của dự án “Thích ứng biến đổi khí hậu thông qua phát triển đô thị bền vững” với thí điểm tại TP Cần Thơ, khóa tập huấn được thực hiện, nhằm nâng cao năng lực trong công tác quản lý, phát triển hệ thống & môi trường nước theo hướng bền vững cho các cán bộ đang phụ trách các công việc có liên quan tại TP Cần Thơ.

 Khóa tập huấn đã giới thiệu và hướng dẫn “Ứng dụng công cụ GIS trong quản lý hệ thống và môi trường nước” và “Giải pháp qui hoạch quản lý nước đô thị tổng hợp (IUWM)” cho các cán bộ tham gia. Đồng thời khóa tập huấn đã hướng dẫn các cán bộ thực tập dựa trên các trường hợp thực tế đã được thực hiện trong khuôn khổ của Dự án, nhăm giúp các cán bộ tham gia nắm được khả năng ứng dụng và cách thức triển khai các kết quả của dự án vào thực tế của địa phương. 

Các nội dung của khóa tập huấn đã góp phần nâng cao năng lực trong công tác quản lý và phát triển hệ thống & môi trường nước của TP Cần Thơ, nhằm hỗ trợ Thành phố trong công tác qui hoạch và phát triển bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu.

Thông báo

Số lượt truy cập

153937
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
72
161
9161
153937

 Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí Hậu, Trường Đại học Cần Thơ (Can Tho University)
Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (84-292) 3730 448; Fax: (84-292) 3 730 392; Email: vbdkh@ctu.edu.vn.