Ngày 16/11/2013, đoàn công tác các viên chức của chính phủ Úc theo dự án “Tương lai vai trò lãnh đạo của Úc trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương (LAIFA)” đã đến thăm Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu – Đại học Cần Thơ (Viện DRAGON).

Đón tiếp đoàn có PGS.TS. Lê Anh Tuấn, Phó Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Biến đổi khí hậu – Trường Đại học Cần Thơ, PGS.TS. Nguyễn Hiếu Trung, Trưởng Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên – Đại học Cần Thơ, và các cán bộ của Viện DRAGON và Dự án CLUES.

Trong buổi làm việc, Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu đã giới thiệu với đoàn về các hoạt động nghiên cứu liên quan đến biến đổi khí hậu ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, các dự án hợp tác với các tổ chức nghiên cứu khoa học của Úc. Ngoài ra, Viện cũng giới thiệu về dự án “Ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến sử dụng đất ở Đồng bằng sông Cửu Long: sự thích ứng của các  hệ thống canh tác trên nền lúa  (Dự án CLUES)”.

Qua chuyến thăm, các viên chức của Đoàn công tác Chính phủ Úc đã đánh giá cao các hoạt động và kết quả đạt được trong công tác nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu. Đồng thời, chuyến thăm của Đoàn công tác đã tạo điều kiện và thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác của Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu với các viện trường và tổ chức của Úc 

Thông báo

Số lượt truy cập

154062
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
197
286
9286
154062

 Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí Hậu, Trường Đại học Cần Thơ (Can Tho University)
Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (84-292) 3730 448; Fax: (84-292) 3 730 392; Email: vbdkh@ctu.edu.vn.