Vào ngày 07/01/2014, đoàn chuyên gia Hà Lan của Dự án đã có buổi làm việc với Viện DRAGON. Đón tiếp Đoàn chuyên gia Hà Lan có GS.TS. Lê Quang Trí, Viện trưởng Viện DRAGON, PGS.TS. Nguyễn Hiếu Trung, Trưởng khoa Môi trường & TNTN – Đại học Cần Thơ cùng các cán bộ của Viện và Khoa.

Trong khuôn khổ phối hợp thực hiện dự án “Biến đổi khí hậu và cấp nước sạch ở Đồng bằng sông Cửu Long” giữa Công ty Vitens Evides International (VEI), Viện giáo dục về nước UNESCO-IHE và Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu – Đại học Cần Thơ (Viện DRAGON). Vào ngày 07/01/2014, đoàn chuyên gia Hà Lan của Dự án đã có buổi làm việc với Viện DRAGON. Đón tiếp Đoàn chuyên gia Hà Lan có GS.TS. Lê Quang Trí, Viện trưởng Viện DRAGON, PGS.TS. Nguyễn Hiếu Trung, Trưởng khoa Môi trường & TNTN – Đại học Cần Thơ cùng các cán bộ của Viện và Khoa.Trong buổi làm việc, đoàn chuyên gia Hà Lan và Viện DRAGON đã thảo luận về kế hoạch thực hiện dự án “Biến đổi khí hậu và cấp nước sạch ở Đồng bằng sông Cửu Long” và đề xuất các định hướng nghiên cứu thực hiện đề tài luận văn tốt nghiệp cho sinh viên ở bậc Đại học và Cao học trong khuôn khổ dự án, ngoài ra đoàn chuyên gia Hà Lan cũng thảo luận về kế hoạch thực hiện các khóa đào tạo về biến đổi khí hậu.

Sau buổi làm việc, đoàn chuyên gia Hà Lan và Viện DRAGON đã có buổi trao đổi với các sinh viên Khoa Môi trường & TNTN về các định hướng nghiên cứu và kế hoạch thực hiện của Dự án.

Buổi trao đổi đã giúp các sinh viên có được cái nhìn tổng quát về vấn đề Cấp nước và biến đổi khí hậu, đồng thời các định hướng nghiên cứu, thực hiện đề tài luận văn đã được đề xuất đến các sinh viên Khoa Môi trường & TNTN, Trường ĐHCT.

Thông báo

Số lượt truy cập

153909
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
44
133
9133
153909

 Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí Hậu, Trường Đại học Cần Thơ (Can Tho University)
Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (84-292) 3730 448; Fax: (84-292) 3 730 392; Email: vbdkh@ctu.edu.vn.