Ngày 30/3/2017,  Viện Nghiên cứu Biến Đổi Khí Hậu - Trường Đại học Cần Thơ (Viện DRAGON-Mekong) đã có buổi tiếp đoàn chuyên gia của Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức (GIZ) nhân chuyến công tác của đoàn tại thành phố Cần Thơ nhằm thảo luận và tìm kiếm các cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

 

Buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo Viện và đoàn chuyên gia GIZ tại văn phòng Viện DRAGON-Mekong (Ảnh: Viện DRAGON-Mekong)

Trong khuôn khổ buổi làm việc, GS.TS. Lê Quang Trí, Viện trưởng Viện DRAGON-Mekong, đã giới thiệu với đoàn về Viện DRAGON-Mekong và các hoạt động, dự án Viện đã làm trong thời gian qua. PGS.TS Văn Phạm Đăng Trí PGS.TS Văn Phạm Đăng Trí, cố vấn Nghiên cứu khoa học Viện DRAGON-Mekong, cũng đã giới thiệu một số hoạt động, dự án liên quan đến tài nguyên nước tại ĐBSCL. 

GS.TS Lê Quang Trí phát biểu tại buổi gặp gỡ  (Ảnh: Viện DRAGON-Mekong)

Bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao đối với các dự án Viện đã làm liên quan đến tài nguyên nước và biến đổi khí hậu, ông Olaf Neussner, đại diện đoàn chuyên gia GIZ, mong muốn tìm hiểu thông tin và tìm kiếm khả năng phối hợp giữa hai bên. Viện trưởng cũng hy vọng qua buổi làm việc sẽ góp phần tăng cường mối quan hệ và triển vọng hợp tác với đoàn trong thời gian tới.

Số lượt truy cập

269214
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
132
2311
9224
269214

 Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí Hậu, Trường Đại học Cần Thơ (Can Tho University)
Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: (84-292) 3730 448; Fax: (84-292) 3 730 392; Email: vbdkh@ctu.edu.vn.