Từ ngày 5 đến ngày 13 tháng 7 năm 2019, Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu, Trường Đại học Cần Thơ (Dragon Institute – CTU) đã cử đại diện tham dự khóa tập huấn và Hội thảo “ASEAN Water Platform 2019” thuộc tổ chức DOCKSIDE và dự án WANNASEA đồng tổ chức bởi Erasmus và Liên minh châu Âu tại trường Đại học Quản lý quốc gia, Phnom Penh, Campuchia. Với sự tham gia của của hơn 100 nhà nghiên cứu trẻ châu Á và châu Âu., chủ yếu từ Việt Nam, Lào và Myanmar, nhờ sự đồng tài trợ từ AUF, IRD và Đại học Nantes.

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm (Ảnh WANASEA)

Mục tiêu của chương trình xây dựng năng lực nghiên cứu về quản lý nguồn tài nguyên nước và phổ biến kiến thức về quản lý nguồn tài nguyên nước; tăng cường hợp tác giữa những người tham gia. Là cơ sở hợp tác lâu dài trong tương lai giữa các đại diện của các tổ chức khác nhau ở EU và trong ASEAN.

Đại diện Trường Đại học Cần Thơ cảm ơn và tặng quà lưu niệm đến Ban tổ chức chương trình (Ảnh WANASEA)