Ngày 24/08/2020, tại văn phòng Viện Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu,Trường đại học Cần Thơ (Viện DRAGON-Mekong) – CTU), PGS TS Nguyễn Hiếu Trung - Viện trưởng và PGS TS Lê Anh Tuấn - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu đã làm việc với ông Cao Minh Tuấn - chánh Văn phòng và cán bộ Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường - Bộ Tài nguyên Môi Trường cùng với chi cục Bảo vệ Môi trường TP Cần Thơ. Buổi họp bàn về kế hoạch hợp tác thực hiện dự án về truyền thông bảo vệ môi trường ở vùng ĐBSCL, tập trung vào biến đổi khí hậu giai đoạn 2020-2025.

Dự án sẽ tập trung tổ chức các khoá tập huấn, hội thảo, xây dựng các tài liệu về truyền thông ứng phó với BĐKH, các mô hình cộng đồng về ứng phó với BĐKH theo kế hoạc cụ thể cho từng năm.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: