Ngày 14/12/2020 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ, Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu, trường Đại học Cần Thơ (Viện DRAGON-Mekong) phối hợp cùng tổ chức UN Habitat đã có buổi báo cáo và làm việc với Tổ công tác của các Sở Ban Ngành thành phố trong Dự án hợp tác triển khai Thỏa thuận toàn cầu của các Thị trưởng về Khí hậu và Năng lượng (GCoM) tại thành phố Cần Thơ.

Các bên liên quan đã thảo luận về các biện pháp nhằm hạn chế phát thải khí nhà kính, tác động của biến đổi khí hậu, tiếp cận năng lượng bền vững nhằm hỗ trợ thành phố lập kế hoạch hành động về chống biến đổi khí hậu, xây dựng chương trình đô thị Cần Thơ.

PGS.TS Nguyễn Hiếu Trung - Viện Trưởng Viện DRAGON-Mekong phát biểu tại cuộc họp

NCS. Đinh Diệp Anh Tuấn và NCS. Lâm Thị Hoàng Oanh báo cáo tại buổi họp

Các đại biểu thảo luận nhóm