Ngày 24/4/2022, Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu (Viện DRAGON-Mekong), Trường Đại học Cần Thơ đã vinh dự đón tiếp Ông Jorg Schultz - Trưởng bộ phận khu vực Châu Á cùng Ông Philip Degenhardt - Giám đốc khu vực RLS SEA của Quỹ Rosa Luxemburg. Tiếp đoàn có PGS. TS. Văn Phạm Đăng Trí, Viện trưởng Viện DRAGON-Mekong, TS. Nguyễn Thanh Bình, Cán bộ Viện Nghiên cứu Phát triển đồng bằng sông Cửu Long và TS. Nigel K. Downes, Nghiên cứu viên Trường Đại học Cần Thơ - Chuyên gia GIZ/CIM.

Qua buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về các hoạt động hiện tại của Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu cũng như định hướng phát triển sắp tới của Viện đối với các hoạt động liên quan đến thích ứng biến đổi khí hậu tại ĐBSCL. Viện và đoàn công tác của Quỹ Rosa Luxemburg đã thống nhất hợp tác nghiên cứu về nghiên cứu mô hình chuyển đổi sinh thái - xã hội (SET) trong thời gian tới.

(Tin và Ảnh: Viện DRAGON-Mekong)