KÊU GỌI ĐĂNG KÝ THAM GIA

Tập huấn chủ đề "Các vấn đề về giới trong quản lý nông nghiệp và thích ứng với biến đổi khí hậu"

Trong khuôn khổ dự án Oxfam IP2 "Nâng cao năng lực cho thanh niên trong ứng dựng năng lượng tái tạo và canh tác nông nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long” hợp tác giữa Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu, Trường Đại học Cần Thơ và Tổ chức Oxfam Việt Nam, theo kế hoạch Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu sẽ tổ chức lớp tập huấn với thông tin chi tiết như sau:

Thời gian: 8 giờ 00 ngày 6 tháng 6 năm 2024

Địa điểm: Hội trường AB tầng 4 Trung tâm Học Liệu, Trường Đại học Cần Thơ (ĐC: đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).

Mục tiêu: Tìm hiểu về mối liên quan giữa giới và lồng ghép giới trong các dự án về chuyển đổi nông nghiệp, quản lý nguồn tài nguyên nước và thích ứng với biến đổi khí hậu.

*Lưu ý: Link đăng ký sẽ tự đóng khi đạt đủ số lượng người đăng ký tham dự

Thông tin liên hệ:

1. Cô Nguyễn Thị Ngọc Phượng, Nghiên cứu viên, Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu, ĐT: 0703 337 800, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  2. Cô Hồ Phạm Kim Oanh, Nghiên cứu viên, Viện Nghiên cứu Biến đổi Khí hậu, ĐT: 0907 084 952, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Vui lòng đọc thông tin chương trình tại: https://drive.google.com/file/d/1gSyvytgs_YelePk_Wd7PE2z6DSRAk4Fi/view?usp=drive_link